safe na gamot

ano po safe inumin para sa sipon at ubo ..5 months pregnant po. tia

10 Các câu trả lời

hi po nagkaroon din ako ng ubo at sipon ng 4months preggy warm water everyhours and then hot lemon with honey.. naging okay naman then nag pa check ako sa ob ko binigyan niya lang ako vitamin c thankful naman ako nawala din ..

Momshie as much as possible, water ka lang. Ako kahit sobrang sakit ng ulo ko or sipon di ako nag tetake ng gamot.

Pacheckup muna kayo mumsh para mabigyan ka ng gamot na safe sa buntis.

ako non effective sakin yung lemon na may honey.

Water theraphy po mommy. Increase water intake.

water therapy lang po.or ask your OB para sure

Bakt d pwede magtake ng gamot

pacheck ka moms, para sure.

consult po muna sa ob

Water Therapy.