headache

Ano po remedy niu pag masakit ang ulo niu?ayoko kasi uminom ng gamot kht biogesic lang

43 Các câu trả lời

Nag papahid lang ako white flower sa ulo ko o minsan inaamoy ko, takot ako uminom ng gamot e.

Pinapahiran ng oil or tinatapalan ng salompas tsaka minsan pinapamassage ko kay hubby

Safe nman po uminom ng paracetamol sbi ng OB un din po irrecommend nya if mgtanong po kyo

5y trước

Thank you po..

paracetamol ang safe sa pregnant sis kaysa tiisin mo sakit ng ulo mo

Rest ka lang sis. Irelax mo katawan mo then pikit mo eyes mo

Inhale exhale na nkatakip ung isang butas ng il9ng.

Water and bed rest po, gnyan po tlga pg.1st trimister sis

5y trước

35weeks na po ako.ngayon lang ult sumakit ulo ko..baka nga po sa mata ko to or sa init..pro ok n po..nakapag water n ko ng madami at madaming tulog.salamat po

Itulog mo lang sis kung ayaw mo uminom ng gamot

Pahinga. Tulog po. Pahid ng white flower.

Inom ng maraming tubig tapos pahinga po