Short Cervix

Ano po recommendation ng doctor niyo sa mga naka experience ng short cervix?

4 Các câu trả lời

Same case din po sakin.. maagang nagshort cervix ko at may tumubong laman sa may right side ng cervix ko, 11weeks palang akong buntis noong maultrasound dahil sa panay spotting ko..noong 2weeks na binigyan ako ng pangpakapit naging ok kami ni baby nawala yung spotting ko at balik sa normal nakakapag alaga at nakakagawa ng mga gawaing bahay. until umabot ako ng 20weeks..bigla na nman akong nagspotting nagcocontraction na tyan ko parang lalabas na si baby kaya inadmitt ako for 2days para maprevent yung spotting ko.. sa ngayon 1mo.na din akong nakabedrest at may 3mos pa akong magtitiis na nakabedrest..dasal lang po tlga kailangan natin. Magtiwalang di tayo papabayaan ng Panginoon.. 1+1=3 God is with us. Power! Power!

3y trước

sis nakaabot po ba kau ng full term

sis ano nireseta sainyo? 25 weeks kasi ko and short cervix. niresetahan ako duphaston. naka abot po ba kayo ng full term?

10mo trước

kmusta na po mie? nakasurvive po ba si baby?

nakaabot po ba kayo sa full term sis without surgery?

Rest

4y trước

sis ikang weeks kna?nkaabot po ba kau sa fullterm?