Breastfeed

Ano po pweding gawin para mabawasan ang sakit ng breast pagnaninigas cya and dumedede c baby nagkasugat2 narin po kc mga nipples ko and sobrang sakit po talaga..salamat po #advicepls

2 Các câu trả lời

check mo po proper latch bka sa nipple or shallow lng pag Dede ni baby.masakit Po talaga and Pwede mag dugo pag Mali Ang attachment sa nipple mo.

warm compress, massage and hand express. as for nipples, pwede po gumamit ng nipple balms.

4y trước

maraming salamat po.. 1week plang po akong ngpapabreast feed araw2 po ako umiiyak everytime na dedede c baby to the point na gusto ko nang mag quit.. salamat po