Kabag problem

Ano po pweding gawin pag kinakabag si baby. Nahihirapan po syang mag burp puro po sya utot. Ngayon po matigas yung tiyan niya and pag dedede po sya tumutunog yung tiyan niya. #pleasehelp

1 Trả lời

Ako po minamassage ko. May ginagamit ko ako na oil na Calm Tummies ng Tiny Buds. Tapos I love you massage, bicycle, bounce bounce yung legs tsaka yung ilalapit yung tuhod sa tyan nya. Tapos pnpwesto ko na na parang magbburp

3y trước

Search nyo lang po sa Youtube