pa help

Ano po pwedi gawin ara mg open ang pwerta ko ? 39 weeks and 3 days n po tummy ko .. Pa help naman po .. TIA.

14 Các câu trả lời

Yes primrose oil sis sa ikalawa ko baby pinagamit ako nyan weeks before due date.. Tama ung ginawa mo sis magpacs ka na... Ung ob ko nga sinecure nya during may due date dpt tlga maglabor na po ako... 2 days before ng due date nagstrip na sya skin and sbi nya if d p ko maglabor that night hnggng kinabukasan iinduce nya na ko sa due date ko,pero that day 8hrs after d pdn sya bumababa kaya pinutok nung ob ko ung panubigan and then sabi nya iire ko na para bumaba and yun super happy kasi succesful nmn normal delivery po sbi ni doc nakpulupot dw po pla pusod nya sa leeg kya d bumababa buti magaling ob ko ngwn nya paraan..kaya if hntyin ko tlga ung time na maglalabor ako naku malabo llgpas tlga ko sa due date sis..thats why im blessed with my ob..nagpaalaga n tlga ko kasi on my first baby 50/50 ako kasi dinugo ako...

Lakad lakad mommy 5am-6am everyday po sana bago manganak. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Base on my experience 39 weeks niresetahan ako ng Primrose Oil vaginally dhil di padin nag open cervix ko.. Nagresearch din ako sabi after 1 week mag open na cervix ko using Primrose oil pero saken di ganun nangyari

5y trước

Narealize ko sana pala nag start ako nung primrose oil ng mas maaga.. Kasi 39 weeks close pa din cervix ko.. After a week 1 cm pa lng. 40.3 weeks na ko.. Worried na din ako, Kahit wala pa ako sign ng pag Labor i decided na pumunta ER to make sure na safe si baby at malaman tlga status.. Pauuwiin sana ako pero nangulit ako na baka mag poop na si baby sa loob.. Hanggng nagdecide sila nai-CS ako

Pineapple po momsh inom ka nun pang pa buka un ng perta. Pwede din pong inom kayo ng itlog ung di pa na luluto tiisin nio lng po ung lansa nya. Para madali nio pong mailalabas si baby.

Mommy may tips ako para jan.. nsa video sya sana maktulong po. Eto po kasi mga gnawa ko kaya ako nag labor. https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y trước

unavailable naman momshie

try mo malasadong itlog..as in malasado .kung di mo kayang inumin ng hilaw ang itlog..saka lakad lakad

Nood ka sa youtube ng mga pang pregnancy exercise big help po yun sa labor. Kegel exercise etc

Eat ka mangga pinya it can help tapos lakad lakad ka mamshie. Squat kahit 10x lang

try po perineal massage ☺️ nakita ko lang sa youtube,baka makatulong 😁

Momy mas mabisa tlga ang lakad, para ndi ka mahirapan