RASHES

Ano po pwedi gamot sa rashes ni baby? shes 2 weeks old palang. ngkaroon sya ngayon nang rashes sa leeg.

RASHES
12 Các câu trả lời

Hello po nagkaganyan din po baby ko advise sakin ng mama ko pahidan ko lang ng gatas ko na pinatak ko sa bulak at nawala nmn siya 😊 kahit sa muka ni baby effective siya momsh try mo po 😊 araw araw mo po lagyan at kung kaya umaga at gabi po kung saan may rashes ☺️ God bless 😇

Try mo po milk mo then make sure po na Ang pinapahid niyo SA baby at ginagamit na sabon is organic .cethapil po safe na safe SA baby and Ang mga damit po iwas SA alikabok at dpat po Kung gagamit nang panglaba SA damit nang baby water nlng Kung pepwede .don't use detergent.

Ako mamsh milk ng dede q lang pina pahid ko. Effective sya numinipis hanggat nawawala. 11days old baby q

3y trước

pagka lagay po ba nang milk hindi na po ba binabanlawan si baby?

Pahiran po ng in a rash mabisa yan all natural din kaya safe khit sa newborn#iloverdrea

Mas better po na ipachek niyo po sa pediatrician para maresetahan kayo ng gamot.

Breast milk mo sis ipatak mo then make sure laging dry un neck ni baby

try nio po un sabon na oilatum effective po xa promise ☺️😍

In a rash ng tiny remedies. Super effective samin ni baby.

4y trước

Pwd din po ba Yan sakin mag five months na tyan ko..at ang kati Ng tyan ko,mga braso at hita po.....nirisitahan nako benadryl capsule d nman po tumatalab , tnx

Pa check up niyo po CI baby SA pedia wag makampanti .

In a rash or after bite ng tinybuds po. ☺