Vitamins for baby

Ano po pwedeng ipa take sa baby na vitamins 3Months old napo ya mag 4 sa 31 yung vitamins na pwede sya tumaba. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Tiki tiki po try nyo. Pero nung nagtanong ako sa center ang recommended vit nila sa baby ko which is 3 mos old plng ay Cherifer drops & Pedzinc every night kinakabag sya kaya nagswitch kami sa Tikitiki, okay nman sya

Since newborn si baby, tiki tiki + ceelin na po gamit nya. Kapag walang tiki tiki, pwede rin po propan.