allergies wound

ano po pwedeng ilagay dito para gumaling? nakamot ng nkamot ni baby eh.. kahit lagyan ko ng mittens nagagasgas pa din nya.. allergies nya yan na nakalmot..

allergies wound
2 Các câu trả lời

Nagkaganyan din baby ko dati sa pisngi, pabalik balik yung sknya at malaki talaga. Ginawa ko pinalitan ko yng ginagamit nyang sabon..Nagtry kasi ako pahidan lang ng sudo cream (for rashes) nawawala naman pero bumabalik pa din. Advice ng pedia palitan ko soap ng hypoallergenic.. Binili ko yung babyflo oatmeal bath kasi sabi ng ate ko maganda s balat ng baby ang may oatmeal pra di dry sa skin.. maganda sya kasi hindi na bumalik yung rashes ni baby..

5y trước

sige.. try ko po yan.. kasi ganyan din sya eh.. gagaling tpos babalik din..

Sa baby po ng kapatid ko nilalagyan lang po namin ng petroleum jelly.

5y trước

nilalagyan ko.. pero ggaling tpos babalik din..