Bigla akong sinipon dahil sa lamig ng panahon, ano pong pwedeng gawin or inomin? 4 months preggy.

Ano po pwedeng gawin?

6 Các câu trả lời

Nagvit C po ako pero as prescribed by OB. Or fruits like ponkan, lemon na mayaman sa vit C. More water din po. Kakagaling ko lang din po sa sipon and umokay pakiramdam ko after 4 to 5 days nung yan po tinake ko.

Immunpro po mommy, once a day, reseta po sa akin yan ng ob ko, then hanggang ngayun ginawa ko ng daily vitamins ko para mag palakas lalo sa immune system ko😊

Ako Po nag take Ng biogesic ung paracetamol..safe Po sya sa buntis then calamansi juice with honey..I'm 17weekz and 5 days .

biogesic lng ininom ko mamii tas suob at kalamansi juice na mainit kagagaling ko lng

Suob, inom ng calamanci juice and maligamgam na water

Salabat very effective