Constipated

Ano po pwedeng gawin sa pwet po na masakit po dahil sa pag tubol po? Huhu. Sobrang sakit po ng pwet ko. Constipated po kasi ako. Tumatae ako every after 2days po. Huhuhu ang sakit #pleasehelp #advicepls #constipated

3 Các câu trả lời

eat more fruits and vegetables po and drink more water. nag yakult light din po ako and ripe papaya.

2y trước

Sige po. Thank you po Mam 😊

Kumusta mi? Ano ginawa mo para maka poop and di na sumakit? Same din kase e..

1y trước

Hello mi. Naka panganak nako po hehe. More on papaya lang and water. Tska tiniis ko lang haha kasi no choice na dhil taeng tae nako haha

yogur, yakult, ripe papaya

2y trước

Thank you po Mam 😊