Manas sa paa at binti

Ano po pwedeng gawin sa manas, 4 months pregnant po. Masakit sya, Lalo na pag ilalakad even sa pagtulog. Sobrang maga na po Kasi. thank you #pregnancy #advicepls

Manas sa paa at binti
14 Các câu trả lời

ganyan din ako non 5 months ako nag start mag manas pati sa kamay masakit na rin. Sa nabasa ko po iwasan ang pag tayo ng matagal, ganun din kasi ako non tayo ng tayo tas lakad ng lakad. 35 weeks nako ngayon nag mamanas ako pero hindi na ganun masakit, palagi mo pang itaas ang paa mo lalo na pag natutulog.

kung uupo ka Po itaas mo paa mo Ganon din Po kapag nahiga ka dapat mataas Ang paa mo sa ulo mo. First mom din ako. pero bilin Sakin Ng Lola at mama ko Ang ganyang bagay kapag nagmamanas😇 sana makatulong god bless

laging may tungtungan dapat ung mga paa mo..wag mong ilevel sa lupa or sahig kapag nakaupo ka, lakad lakad din , bawasan din kumain ng maaalat.

pag matutulog ka, itaas mo.lagi paa mo patong mo sa unan mga 4naunan of keri, para na rerelax yung mga ugat ugat mo tas lakad lakad din po

iwasan po nakalaylay ung paa pag umuupo at sa gabi dapat may unan sa paa dapat mataas kesa sa ulo mo. iwasan din po nkatayo ng matagal.

nawala Manas Ng paa ko after 2 weeks pagka panganak q..Hindi totoo ung lalakd ka kc Manas paa mo..taas mo Lang paa mo pag mag sleep ka.

Ako po 7mos turning 8 mos po , nag mamanas pero nawawala din , mataas po BP ko kaya nag reseta si OB ng pam pababa ng dugo.

water retention. iwas sa maalat mommy. more tubig at pacheck agad sa ob if my pain.

Kumusta po ang Bp nyo? Sabihin nyo na lang di po sa OB nyo para macheck.

mention to your OB, possible sign of preeclampsia