hemorrhoids

Ano po pwedeng gawin para mawala hemorrhoids. Anong mangyayare kapag lumabas hemorrhoids pag manganganak?

14 Các câu trả lời

Sakin po.. Nung hindi pako nabubuntis eh, meron na talaga akung hemorrhoids kaya ngayung buntis ako nasanay nku pero iba po yung sakit ng hemorrhoids ko now eh antagal mawala..siguro dahil sa poop kong npakatigas. Super... Floucinonide na ointment yung ointment ko ever since.. Ok nmn po cya bumabalik nmn sa loob... Pag matigas na nmn poop tsaka lalabas ansakit pmn din buti nlng my ointment aku... 😥

5y trước

Pwede po ba yan gamitin after manganak. Nag swell po kasi hemorroids ko. Sobrang sakit now. Kakapanganak ko lang po kasi via normal delivery.

Un dn po inaaalala ko my hemorroids dn ako.un ang iniisip ko pg nanganak ako baka lalong lumabas ngayon p nga lng pg ngpopoop ako or nakaupo ng patalungko lumalabas n sua pano p kaya pg nanganak na.pano kaya to??kinakabahan ako s pwedeng mangyari baka lalong lumaki.hay....😓😓😓

4y trước

Same tayo sis

More water lang po tas tanong mo sa OB mo kung pwede ka resetahan nung 'faktu ointment' worth 990 po ata yung bili ko dun. Effective naman sya. 3days lang pumasok na ulit yung sakin. According sa OB ko babalik at babalik daw po talaga yan hanggat di tayo nanganganak

4y trước

Gaano po kalaki yung hemorrhoid niyo

ako din nging worst yung hemorrhoids ko pgkapanganak.. dumadagdag p siya sa sakit ng tahi ko. nkakaiyak mgbawas. so far gngwa ko ngaun is more water and wag iire mxado pg mgpoo. more fiber din.

sabi po ng ob ko mas sasakit pa yung hemorrhoids ko pagkatapos manganak. lalo na normal delivery. inom po kayo maraming tubig pra malambot yung poop niyo.

aq din may hemorrhoids nung buntis paq...nakaraos naman aq nang maayos normal delivery

4y trước

hndi naman sabi nang medwife... tinulak nya lang pabalik nung lumabas na baby q.... mga isang buwan din bago aq manganak nawala

ano po ang hemmoroids?? first time mom

katialis po

4y trước

Tinatry ko po to now. Ilan beses oo sa isang araw ilalagay?

During 1st and 2nd tri may hemorrhoids ako, sobrang constipated ako kahit more water, oatmeal, veggies. I started to drink prune juice which helped me to poop smoothly. Una andun pa ung hemorrhoids. Pero habang tumatagal, nawala na. Iniexpect ko nga ngayong 3rd tri mas malala sya pero wala na, as in wala. Kahit suprt laki pa ng poops ko di sya lumalabas and wala ng hapdi. Thanks to prune juice!! 😇

5y trước

Nawala hemorrhoids ko, and di sya matigas habang nagpu-poop, madulas sya kahit malaki ung poop. 😅 basta more water pa rin. And kahit etong nakapanganak na ko prine juice pa rin nakaalay sakin

Ganito po..

4y trước

Safe po b yan s buntis? Tska mabisa po b?