Pwedeng gawin sa Nabinat

Ano po pwedeng gawin ng nabinat? Pinagpapawisan kasi ako ng malamig at ang dry ng skin ko. Nabinat daw po ako

1 Trả lời

Hi mamshie kakapanganak u lang po ba? Me gnyan din nabinat din daw ako kasi CS ako nung july 29 and kahit Cs ako hands on ako kay baby kaya talagang pagod and all. Bago may nakapagsabi sa mother ko na pausukan daw ako ng yantok ginawa naman sakin and ngaun ok na ako nawala ung mga sakit ng katawan ko lalo na mga buto buto ko di ko lng po sure kung applicable sa lahat pero sakin proven 🙂

3y trước

Yantok mamshie ung ginagamit sa arnis