diarrhea

ano po pwedeng gawin kapag nagtatae yung baby 3 months plang po kasi sya.. ligthen yellow yung color ng popo at medyo mabaho. nakaka 6 times sya magpopo sa isang araw. sabi po kasi baka singaw daw po ng init.

2 Các câu trả lời

wala mommy padedein mo lng sya sau ng padedein pra di madehydrate... sa tingin ko naman normal lng yan, baby ko kc mommy 4mos. plng sya ngaun & na expirience ko dn yan.

try mo pa chek up sis bka ma dehydrate ka baby. breastmilk po b c baby?

6y trước

Wilkins po water nya then lgi nmn po ako ngpalakulo mg bottle nya.