Almoranas!!

Ano po pwedeng gamot sa almoranas? Yung pwede po sa buntis. Salamat po sa sagot hehe

3 Các câu trả lời

Merong niresitang ointment yung OB ko. Kailangan ata ng resita para sa mga ointment na pang almoranas na pwede sa buntis, kaya magandang makahingi ka sa doctor mo. Yung isa pang advice ng OB ko ay yung sitz bath. Uupo ka sa warm water, kailangan mag touch sa anus mismo (10-15 minutes), 2-3 times a day. Tapos eat high fiber food: fruits and vegetables, whole grains. Drink lots of water 2-3L a day. Para maganda ang pagtae ninyo.

faktu suppository ang nireseta ng OB ko before. home remedies din like magpakulo ng tubig, ilagay sa arinola/small planggana tapos itapat yung anus nyo dun.