Ano po pwede mangyayari if uminom agad ng pills. Kahit d pa nag memens? 2 month after gave birth here..

2 Các câu trả lời

Mas okay kung ob mo magsasabi sayo. And much better din sya kung sa first day of mens mo sya itetake. Pero ang alam ko ksi pag nag take ka ng walang mens 7 days muna bago ka maging protected.

Kmusta po uminom den po ako ng pilla kahit d pa nireregla bigay po galing sa health center pwedi nman dw po khit d pa nireregla

4y trước

Opo sabi dung sa center na nagbigay saken ng dafne pills okay naman.