2cm 38weeks 5days

Ano po pwede ko gawin para bumaba si baby? At para mag tuloy tuloy na yung pag taas ng cm. 😊

7 Các câu trả lời

Walking poorning saka hapon, makakatulong Yan saka mag do kayo ni hubby mo Para mabiljs LAng pag iri, makakatulong din po Yan, payo Yan sa amin nung nag 37w ako

4y trước

ask q lng momshi.. anung position poh ang dapat pag mag do kau ni hubby?. while buntis?

baka po sakaling matulungan kayo mommy. have a safe delivery po ❤️ https://youtu.be/oat1ZTUanKg

lakad lakad habang kumakain ng pinya din squat

left side lang ang pag higa po momshie

squat momsh taz lakad2 ka po

maglakad lakad kapo momshie

more Lakad lng sis