39W1d npo ako mommy, sumasakit lang puson ko at naninigas tiyan ko pero hindi nag hihilab.

Ano po pwede ko gawin mga mommy ? Nag pa check up po ako nung 15 closed cervix padaw then ngayon ganun paren po yung sakit mild lang pero diretso #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

may mga reasons po bakit di nagoopen ang cervix kasi. owedeng sobrang kapal ng cervix mo.. i think pwede ka magask kay ob mo regarding induced labor po.

Same po tayo sis. Need na po maglakad lakad para magtagtag kasi pwede na po tayo manganak anytime soon.

2y trước

Since 7months ko nag wawalk napo ako momsh