Hirap sa pagdumi

Ano po pwede kainin or iumin para mas madali pong madumi at maging araw araw, in a natural way. Medyo hirap na po ako dumumi since 7mos until now turning 8 mos, by next week. I drink more 2 ltrs of water everyday pero wala pong chances. Thank you po. Sana po may makapansin.

7 Các câu trả lời

maraming tubig at yakult po ang effective sakin mga 2-3 times lang ako nahirapan dumumi nung nagstart ako mag take ng 1 yakult per day tapos more water intake di nako nahirapan sa pagdumim try nyo din po

moat pregnant tlaga nagiging constipated dhil napupush na ang internal organs natin mas mahirap mag digest. veges,more fibee foods at water at tiis kang

2y trước

Thank you po ☺️

green leafy veges. try to drink yakult once a day (light para less sugar) Floracap probiotic also helps me mi Im 7months preggy also.

Green vegetables po malaking tulong basta po mafiber tapos oatmeal po, prunes rin po

try mo sis mag-yakult and more fiber na food.

duphalac mi..

prune juice