dry lips

ano po pwede ipahid sa lips ng isang 8month old na baby nagdadry kasi

dry lips
14 Các câu trả lời

Mommy kulang po siya ng fluid sa katawan which is nit good baka po pati pag ihi na lessen din minsan check niyo po or kaya baka madami siya naiihi kesa naiinom more water mommy my baby's pedia prescribed oral salt rehydration pinaka main water niya since babies dont drink too much water kasi mas gahanapin nila ang gatas,

Un breastfeeding po kyo pde un milk nyo po mismo or petroleum jelly po. Pde rin olive oil kung mron

Sign of dehydration po mamsh. Tubig or padedehin nyo po para di magdry ang lips nya

More water momsh and wag masyado itutok sa kanya ang electric fan.

Drink lots of water po. Mawawala po dryness ng lips ni baby.

Petroleum pero much better water or padedein nyo po

padedehin mo lang at painumin water baka dehydrated

5y trước

try mo mamsh dropper hanggang masanay kahit pakunti kunti

More water lang po bka dehydrated na sya

Petrullium jelly mommy

Petroleum Jelly Sis