Cold relief

Ano po pwede inumin ng buntis kapag may sipon bukod sa water therapy at lemon water? Ayoko po ipaalam sa ob ko baka po kasi iswab ako. Salamat! 3 days na po ata ko sinisipon. #19weeks

24 Các câu trả lời

yan po ung nireseta sakin ng obgyne ko nung nagkaubo at sipon po ako last 2 weeks lng talaga momsh. 1week n mahigit ubo at sipon ko hindi talaga nawala s mga home remedies kaya nung monthly checkup ko sinabi ko s doctor ko na may ubo ako. masakit na kasi s tyan kakaubo. for 5days ung binigay nyang gamot pro hndi ko naubos kasi wala pang 5days nawala na ubo ko..

aq nagtanong din aq nung 2 days plang naubo at sipon panay Ang bahing din madaling araw at sa hapon 2months plang baby ko nun..wla nereseta si doc sa akin.ginawa ko naginom lng aq mraming tubig,maligamgam n may asin pagkagising,at inom Ng klamansi juice at orange .ai sa AWA Ng diyos.nawala din.palit din Ng damit Kung basa Ng pawis.umubo k lng iba n tingin

Mamshie been there as in nag ka fever pa nga ako ng 1 day kaya sobrang takot ako nun hindi ko din sinabi kay OB kasi for sure nga I papa swab ako etc. Ginawa ko lang more water intake., calamansi juice, orange fruit and pinaka effective sakin nag SUOB (asin and vicks) ako 2x a day 3 days lang ako nag ganun nawala na sya❤️🙏

water therapy po saken kasi mas madali nang magtrigger yung allergy ko ngayong buntis ako. madaling bumaba yung immune system ko. ginagawa ko po umiinom ako ng vit. c twice a day. morning and night, then minomonitor yung water intake ko dpat di bumaba sa 2liters per day.

Ganyan din ako 5 days sinisipon walang panglasa at pang amoy. Normal naman daw buntis yon, nag water therapy lang ako and kain ng orange need kasi natin ascorbic acid pag may sipon and vicks inhaler 😊

More water lang mommy. But you have to consult with your OB pa den it last 3 weeks to 1 month kasi. If pag sswabtesin ka naman marami ng free ngayon. Depende sa location mo

same din po sakin 3days na akng me ubo sipon okay lang po ba na uminom ako ng paracetamol biogesic?.. ayaw ko din sabihin sa OB ko ....

Warm Water w/lemon lang po mas okay haluan nyo ng honey ako po pg my sipon yan lng gngwa ko 3 days lng tumtgl

Try mo yung facial massage to prevent colds, mommy. Effective yon tho nakakatamad gawin hahahaha!

painit kab kalamansi sis. tpos ung juice nya na puro inumin mo. un ung nkpagpagling sken