Gamot sa Sipon (1yr.old baby)

Ano po Pwede inumin ng 1yr old baby q may sipon po sya.Nag saline at suction na nmn siya, tpos nag vitamins pa araw araw.. kaso antagal mawala kasi,. Kaya bka may pede siya Inumin gamot

3 Các câu trả lời

Ang advice sa akin dati if 2 Mos below wag mag otc medicines.. Common colds / cough usually last for 2weeks will disappear on its own.. Check lang signs of breathing difficulties like pag lubog ng Tyan sa ilalim ng ribs or banda sa collarbone if Wala nmang ganun or ubang scary signs give ur baby time to fight it off.

Gaano na po katagal yung sipon ni lo? Nasatapp pinainom ko sa lo ko plus more on water lang mommy.

consult pedia. don't self medicate