help po .. diaper rash

ano po pwede igamot sa rashes ng baby ko? pahelp plss .. di pa din po nawawala eh .. #1stimemom #advicepls

help po .. diaper rash
82 Các câu trả lời

mga mamsh .. thankyou somuch po sa tulong nyo .. angbilis ng calmoseptine .. kahapon lng ako bumili .. nagdry agad sya tas paramg magaling na .. pero continue ko pa po muna .. salamat ulit po ..

wag po hayaang basa lang. punasan po pero punasan mo sya gently at dapat malinis po ang pampunas. sakin gumagamit ako ng moby dry wipes. pag dry na, saka lagyan ng diaper cream. gamit ko mustela

palitan nyo po brand ng diaper nyo kadi sensitive si baby ganan po dati pnganay ko. Ilampin nyo nlng po muna sia or kya po icloth diaper nyo po mejo mahal po pero sulit nmn po at di sia magkakarashes

4y trước

ok po .. thankyou somuch po

.calmoseptine po effective po un subok ko na po un tas wag nyo muna po lagyan ng diaper hayaan nyo muna po makasingaw brief or short nlng po muna kawawa si baby mahapdi po tan.

I'm using aquaphor and it heals just an hour. mdyo pricey pero worth it. you can order it through online shop like lazada and shopee pero make sure na hindi fake hehe

Tinybuds in A rash. Or change diaper ka mommy. Wag mo din hayaan babad ng ihi. palit agad ng diaper hanggat maari. Use cotton and water lang.

Wag muna po masyadong mg diaper si baby.. Lampin kong pwedi.. Pra mka singaw.. Tas always put a petrolium jelly.. After punasan or linis na

calmoseptine. effective n mura pa. plit din po kyo diaper bka nde cya hiyang. at kpg po umga wag nyo nlng po muna idiaper pra mksingaw

calmoseptine po ilagay mo..wag k muna mgdiaper sa gabi nlng.maglampin ka muna para mahanginan b..and plitan mi dn diaper brand mo

4y trước

eto po try nyo. then pag gumaling na stop na po. ang inilalagay ko kay baby petroleum jelly na pang baby iwas rashes po