help po .. diaper rash

ano po pwede igamot sa rashes ng baby ko? pahelp plss .. di pa din po nawawala eh .. #1stimemom #advicepls

help po .. diaper rash
82 Các câu trả lời

mommy try mo po ung katas ng malunggay yan po kasi naka alis ng rashes ng pamangkin ko po.. mejo mahapdi nga lang po..

petroleum jelly po pinaka safe na po sa lahat yun,tsaka lampinan mo po muna mamsh pag gabi mo na lang lagyan ng diaper

4y trước

depende na rin po siguro sa balat ng bata kasi nung ginamitan ko ng calmoseptine baby ko lalong dumami kasi sensitive skin niya pero nung petroleum na po 1 day pa lang nanunuyo na!

baby ko din my rashes sya jan Banda pero 2 days lang nawala din, drapolene cream tsaka fissan pink pang rashes po.

Yan pinabili ko sa hubby ko effctve sya lagi pagpapalitan mo diaper lagyan mo ng ganyan pagkalinis mo

change diaper every 4hrs... hugas muna ng water not wipes then lagyan ng cream for diaper rash

continue Lang momi Yang lactacyd...pwede mo din Yang gamitin sa sarili mo,mganda siya sa skin.

pahelo naman po normal po ba tong poopoo nya na may sipon sipon 22 days old palang po si baby

sa baby ko mommy pag na mmula n pwetan nia dina ako nag ddiaper mag hpon pina ccngaw ko..

cetaphil baby po :) Wag muna maglagay ng mga cream~ Too sensitive pa ang skin ni baby

In a rash of tiny buds po mabisa at natural po, di po sya unhealthy for baby's skin.