Cough

Ano po pwede igamot sa 4 months old baby para sa ubo? Wala pong oregano dito saka.yoko po nun . Ano po pwede ?

2 Các câu trả lời

Sis,magnda gmot sa my ubo sipon,halak,is malunggay tiktikin muh un pakatasin muh.pwde muh din xa haluan n klamamsi pra di mapait kpg ininom ni baby.i drops muh.peo dpat hugasan muh mbuti un dahon.kc sa baby ko effective xa.tska herbal kc.kung gusto muh lng itry.

Ilang days na po ba mommy,? Pwede nyo po na ipunta sa pedia nya