Rashes

Ano po pwede i gamot sa rashes ni baby? Lalo na kadi dumadami ?

Rashes
110 Các câu trả lời

ganyan din ang ngyari sa baby ko kaunti pa nga yan e sa baby q animu acne eh.. physiogel cleanser at physiogel lotion ang ni advice ng pedia nia 2x a day q nililinis aun sa awa ng dyos ok ok na ngaun muka ni lo

Saken Drapolene Cream mamsh, nilalagay ko sa cotton then apply all over sa face ni baby, after ligo niya yan, then ang gamit kung baby bath/wash is Lactacyd.. nawala rashes niya, my baby is 10 days old plng...

Dalhin mo sa pedia kasi bakit nasa mukha rushes niya, okay lang sana kung sa pwet pero pag sa mukha, dapat resitahan ka ng hiyang na cream para sa rushes niya lalo na't sa mukha ilalagay.

5y trước

Normal yan sis. Baby acne yan. Mga newborns my mga ganyan talaga. Wag naman natin pakabahan yung mommy. Hehe

Oilatum mommy.. Effective ganyan din po sa baby ng pinsan ko eh. Sinabon niya lang po yan then nawala gumanda pa po yung balat ng baby niya.😊 Sa mercury drugs po nabibili yan.

Before nyo po sya paliguan lgyan nyo po ng milk nyo at huwag po lagi hwkan face nya or halik an tska everyday nyo po paliguan or after shower apply nyo po lactacyd liquid powder

Breastmilk mo lang ipahid mommy at saka ligo everyday, warm water and mild cleanser tas pat dry. Mawawala din yan ng kusa, baby acne yan e, may ganyan din si baby ko nawala din.

Ganyan din yung sa baby ko sis pati sa leeg meron cetaphil lang ginamit ko tinutunaw ko sa water then kinukuskos ko face niya every bath nawala na at makinis na si baby...

Breastmilk po. Wag muna lagyan ng kahit anong gamot. Normal lang po yan kasi mag adjust pa skin ni baby and wala pa sila pores. Hayaan lang po, mawawala dn yan ng kusa

Breastmilk after taking a bath. Use mild soap like human nature if di afford ang cetaphil or other expensive soap. Sbe n pedia bsta ung di mabula ang okay sa skin ng baby

Wag basta maglagay ng kung ano2 sis kasi bka mas lalong lumala. Tawag jan ay baby acne. Sabi ng pedia ko wag dw galawin dahil mawawala din yan. And true enough nawala nga