what to do?

Ano po pwede gawin para matanggal ang pagka Manas ng paa, lumobo po kc . Salamat sa sasagot

5 Các câu trả lời

itaas mo po pag natutulog ka tas iwas maalat kumain ka ng soya,or taho ganyan or tokwa nakakaless daw yun

Iwas po sa salty foods and wag po magpuyat. Monitor your BP din daw po. Drink plenty of water po. 😊

Sabi ng ob ko taas daw paa ko pag natutulog ako para bumaba Manas ko

Pag naka higa ka po itaas mo yung dalawang paa m ipatong sa unan

Monggo sis, tas lakad ka evry morning