Pagtatae Csection

Ano po pwede gawin para makatae agad pagkatapos ma C-Section

22 Các câu trả lời

nung sa akin mamsh my nilagay sa pwet ko kasi sobrang tigas na ng poop ko nun 3 days na akong hindi nagpopoop . sobrang sakit po nung nilagay sa pwet ko hinang hina ako nun , and sabi din niya kain daw ako ng papaya ubas orange or any food na high in fiber pra mabilis makapoop.

momshie try suppository. warm/hot water sa morning pag gising mo and lakad lakad. big help si google, i searched everything to help me get poop at makalabas na ng hospital. yan ginawa ko para makapoop ako. avoid solid foods muna. soft diet ka lang. 😉

suppository effective kinabukasan poop ako agad..tips momshie bago ang schedule cs mo wag kang mag poops para maipon sya at mabilis kang maka poops..kinabukasan after the operation nakapoops agad ako

ask lng din po...ilang araw po sa ospital pag CS? nka sched na din po kc ako dis last week of June...no chance po kc na mainormal ko...tanx

5mo trước

3 days lang po ako

dulcolax, binigyan ako ng OB ko 3rd day pagkauwi ko from tghe hospital. after manganak. 5 mns effect na siya

suppository for the first week. no other way na makakapoop agad kayo. soooo painful 🥲

may ipapasok po sila na gamot sa loob ng pwet mo mommy, sobrang sakit. dun ka palang makakatae.

dulcolax 2 tablets binigay sa akin, 7 days lng nmn ako hnd nagpoop hahahaha

Ako non binabigyan ako ng suppository ng ob ko para mka poop at mka uwi na agad

sakin moms pinapainom ako ng lactulose at kumain din ako ng ripe na papaya.