Ubo sa 1 month old

Ano po pwede gawin para maibsan ang ubo ng baby ko po? Nagpacheck up na po kamj doc

1 Trả lời

Mommy, dry cough po ba or wet cough? Nagka sip.on po ba c baby before nagka ubo? Ano po say ni doc? Possible po kasi walang ubo c baby. Milk lang po yan na naka stuck sa airways ni baby. Make sure naka elevated po ang upper body ni baby every feeding at kapag hihiga na c baby. Wag nyo din ihiga c baby after ma burp. Keep baby in elevated position for a few minutes para nag settle in milk ni baby.