3rd trimester

Ano po pwede gawin para mabawasan ang ngalay ng binti at paa pati narin ang pag lagutok ng mga buto lalo na sa bandang balakang at likod dahil sa pangangalay? #33weeks #TeamNovember

6 Các câu trả lời

wala yata tayo magagawa mommy kundi wait na lang na lumabas si baby. 😅. 37weeks na ako bukas. minsan akala ng asawa ko nagddrama ako pag naghuhugas ng pinggan kasi lagi ako papakuha ng upuan sa kanya. di ko kayang tumayo ng matagal. parang babagsak ung mga legs ko. pag naman tatayo galing sa pagkakahiga sigurado din maririnig ko ung paglagutok ng likod ko. tiis lang yata magagawa natin hehe. tsaka as much as possible good posture pa din dapat. 😊

6mo trước

Haha Tama mi... Ako 32 weeks.. hirap na sa pag bangon sumasakit mga tuhod ko mga buto2 minsan nakaka ngalay pag matagal tayo upo higa.. Balance lng po kung san komportable..

wag ka po mag kikilos ng subra kasi don mo yan nakukuha.... ganun din ako dati lagi ako na ngangalay nong di na ako nag laba ayon nawala siya... katakot pa naman yan ako nga pag nagising ako nun hala parang naparalize mqa kamay ko wala maramdaman......kaya triny ko di mag kikilos ng subra yun sa pagod lang pala kaya nag kakangalay

momsh baka medyo related ang article na ito na pwedeng makatulong sa inyo :) https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/sciatica-sa-buntis/amp

Normally ganito nararamdama talaga pag third tri na eh ung sakin before naalala ko nag lalagay ako unan sa paanan don ko pinapatong paa ko. 😅

Nakaka tulong sis pag Inum ng calcium na bigay ng ob

normal po talaga sa 3rd trimester yan