poop ng baby

ano po pwede gawin if tinitibi si baby? 4 months old po #firsttime_mommy #advicebestremedies #help

2 Các câu trả lời

ebf ba or formula? if ebf u need to drink a lot of watee and eat fiber rich foods. seaech mo ILY baby massage. If formula baka hnd hiyang sa gatas nya ir bawasan mo scoop ng gatas

ask your pedia also, pwedeng dahil sa milk ni baby (kung formula), kung breastmilk naman, sa mga kinakain nyo po. always do tummy massage kay baby morning at night.