toothache

Ano po pwede gamot sa sakit Ng ngipin sa buntis?

12 Các câu trả lời

Skin po mumug ko tlga maligamgam nah tubig nah may kasamang asin tpos pag may butas po cinasalpakan kupo ng luya. Un nwwla po ang skit peo ask ka rin po sa ob nio para lam din po kong anu pwede.. Kc kulang rw po sa calcuim tau mga momess... Kong maari rin po inom po tau lagi ng gatas ..

Biogesic if nde n tlga matolerate ang pain. Pero try m fn magmumog ng pinakuluang dahon ng byabas igargle m lng from time to time hbggang mwl ang pain. Kung alam m isangipin n bulok smskit pde un igargle... Kung lhat nman ,karn ka ng rich in calcium n fruits and foods.

Kahapon mommy iyak ako sa sakit ng ngipin ko, nilagyan ko lang ng ice pack at nagbabad ng yelo sa loob ok na ako :)

Ask your ob po para sure mamsh, kasi baka makasama sa baby mo kapag nag self medicate ka

Wla ba gamot mabili da Mercury drug pra sa ngipin . ?

Biogesic po, pain reliever naman po sya e.

Tanong po kayo sa ob nyo

tooth ache drops

Ask ob po

biogesic