LBM 5months pregnant

Ano po pwede gamot sa pag tatae yung dumi kopo kasi sobra lambot tas sasakit po tyan ko pag nawala na macr naman po ako bigla 5months pregnant #1stimemom

1 Trả lời

ganyan ako nung 5mos and 7mos, mi. nasobrahan sa kain. wala ako tinake na gamot, pero pinainom ako ng mama ko ng pinakuluang dahon ng alatiris. effective naman at nawala. try mo rin ask OB mo. delikado kase ang LBM o diarrhea sa buntis dahil baka sumobra tayo sa pag ire at biglang sumama si baby.