Ano po Ang gamot para sa namumula at mahapdi na singit ni baby, 10months old.

Ano po pwede gamot para sa namumula at mahapdi na singit ni baby, 10months old. Umiiyak sya page nababaa yung singit nya, nahahapdian sya. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Ano po Ang gamot para sa namumula at mahapdi na singit ni baby, 10months old.
1 Trả lời

tiny buds rice powder gamit ko sis .nilalagyan ko lagi pag palit ng diaper ..