Ano po pwede gamitin para sa pantaboy ng lamok for my 1 month old baby. may product din bang pwede gamitin sakanya ? lapitin kase ng lamok. TIA

3 Các câu trả lời

safest for me now is yung organic which is human nature's insect repellent lotion. since 1mo old plang sya kaya sa damit mo muna ilagay ung product. pde rin daw ung sticker patch

Citronella oil po