What is the milk for pregnant women

Ano Po pwdeng ipalit sa Anmum Any suggestions Po nagkakaroon na Po Kase Ng after taste Ang wife ko Di daw Po nya gusto lasa??#1stimemom

11 Các câu trả lời

may aftertaste din ako sa anmum na plain 😁 lasang goldfish o ung flakes pakaen sa isda 😂pero di pa ako nkakatikim ng mga goldfish haha pinipilit ipaubos sken ng asawa ko kase 199 pesos haha naubos ko naman..ngayon nka chocolate flavor na ako mas msarap sya try nya un kamo.. pero amoy goldfish pa din 😂😂😂

For me parang best yung Anmum, sa first trimester ayaw ko talaga sa milk- isang lagok ko lang yan haha kasi masuka ako pag pa kunti kunti. For now try niya lang muna other flavor like yung chocolate. Tapos pag mga 3rd trimester yung plain nalang.

Sir try niyo other flavors ng Anmum? may chocolate sila and mocha, parang hindi gatas talaga. Meron kasi din ako ibang natry aside sa Anmum, yung Enfamama. Di ko bet. Sinabay ko sa cereals.

Enfamama sa akin non. May chocolate flavor kaya medyo madaling inumin. Nilalagyan ko pang yelo kasi may suya ako non kahit choco drink na siya. Tapos inii-straw ko. Hehehe.

ako din po ayaw ko na mag anmum kasi di ko gusto ung lasa. nag fresh milk or low fat milk nalang ako. may calcium naman akong inintake sa vitamins ko kaya no worries.

Any milk will do po pero mas okay po talaga pag maternal milk. Recommended po talaga ang anmum. Try niyo po ibang flavor baka magustuhan niya ☺️

enfamama a+. binigyan ako sampler ni ob. chocolate flavor. masarap naman sya no after taste. 24wks here.

hi po.. gamit ko po ngayon ay BONINA..mas mura.. kaya ko naman pong inumin

pwde po sya mag take ng calcium supplement kung ayaw po nya ng milk.

enfamama chocolte flavor or anumun mocha latte ❤️