Bakuna

Ano po pwde igamot pag namaga yung bakuna sa knya . Namumula po ksi at namamaga po ksi since kahapon pa naawa na pp sa baby ko panay iyak . Hot compress po ba or cold po ? Tia po ?

15 Các câu trả lời

hi mommy! Read niyo rin po yung article na ito, para ma lessen ang kaba natin sa namamagang bakuna ni baby! :) https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol You can also join Team BakuNanay. Fb group po yun where you can get reliable info ng vaccines. :) www.facebook.com/groups/bakunanay

hot compress po..but make sure na dahan dahan at lagyan nyo po ng sapin bago nyo idampi sa bakuna niya para di po siya mapaso...tsaka nyo po ipitin yung paa niya na may bakun pra di magalaw galaw...

ako pinapahid ko tiny remedies after shots nakakalessen ng pain at pamamaga safe pa kasi all naturals at may cooling effect kaya effective try mo po momsh #littleboy

mommy warm cotton ball or bompo damped in warm water...gently massage lang

Warm compress. Pag namaga pa din momsh better consult your pedia na.

warm compress then kapag sininat po painumin nyu po ng paracetamol

Warm compress po per our Pedia :)

Try niyo po mag warm compress

I warm compress mo siya ma

hot compress lng po mamsh