Ano po pantanggal ng ngalay nio at sakit sa likod pag bed rest kayo

Ano po pwde gawin o iapply sa likod na smsakit dahil matagal nakahiga?

5 Các câu trả lời

palit ka lang po ng posisyon or lagay ka ng unan sa likod pag nkatagilid ka .. pwede din nmn tumayo kahit nka bed rest ka pero saglit lng para lng makaunat unat ka pag ok kana balik kana sa higa mo.. gnyan din kse ako 1week nkabed rest.. 9weeks n pala ko ngayon ok na din d n sumasakit tyan ko

1y trước

may subchorionic hemorrhage din po ba ikaw sis? mag2 weeks na ako bedrest dahil dpa din nwawala ung subhem. may konting sakit parin. ngheheragest at proluton injection po ako, at d naman po ako ngpapasaway sa bed rest. 3.3ml dati ung subhem ko.

First trimester po momsh, madalas ngalay dahil panay left side sleeping position ko. Pagkagising po, naupo ako sa bed with two pillows sa likod. Minsan po nadapa ako saglit pero ingat na ingat sa tummy area. Mejo mataas pillows ko para di lapat na lapat tiyan ko sa foam.

1y trước

thank u po.

nagpapalit palit po ako ng posisyon mi. Minsan po magrerecline ako. Ineexercise ko din paa ko kahit paano, kasi sumasakit na din sila.

Ilang weeks na po kayo mii? Meron din ako ngalay kasi bed rest at 7-8 weeks. Pero nawawala din yung back pain.

1y trước

9 weeks mi. wala po kayo nilalagay sa likod nio para po di mangalay? or baka may pnpahid po kayo na oil na pwde

Pareho tayo, Mii Ngalay na likod sa kakahiga.