Hello po mga Momshie, 34weeks na po ako pero breech pa din si baby, any tips and advice po? 🥺

Ano po pwd Gawin ? Para mag cephalic na si baby?

2 Các câu trả lời

Lagi mong patugtugan si baby ng mga lullaby song sa bandang puson mo yun lang ginagawa ko simula 2months palang akong buntis every night nagpapatugtog ako kahit 10mins hanggang ngayong 36weeks ako hindi pa din nababago position nya simula nalamang cephalic sya at lagi mo sya kausapin. Pwede mo din tapatan ng flash light yung babang parte ng puson mo para makita at sundan ni baby

1y trước

yes po patayin nyo ung ilaw sa room para ung ilaw lang ng flashlight ang makita nya

magpray po at kausapin mo si baby.