Breech presentation

34weeks here pero naka breech parin si baby ko advice po ni OB at 37weeks pag hindi padin po cephalic si baby iCS napo ako 🥺

1 Trả lời

35w4d ako nagpa ultrasound, frank breech si baby pero after 1 week, naka cephalic na sya 🙏 wag mawalan ng pag-asa my, depende din kasi yan sa comfortable place ni baby sa uteros. you can do yoga exercises and itapat mo yung light&music sa bandang ibaba para sundan ni baby. talk to your baby na din, makikinig yan :) goodluck myyy