Vitamins for baby

Ano po pinapaunum nio vitamins para sa baby nio...2months old l#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Nung ganyang age si baby hindi po sya nag vitamins kase breastfeeding po si baby and hindi din po inadvise ng pedia nya kase sapat naman na po ang nutrients na nakukuha ni baby sa breastmilk 🙂 Pero pwede nyo rin po ask si pedia ni baby mismo if need nya mag vitamins para makapagrecommend sya ng pwede at dapat sa age ni baby