SUGGEST NAMAN PO

Ano po pinapainom nyong vitamins sa baby nyo ? 1 months and 2weeks napo baby ko . Suggest Naman Po , normal limits namn po pahat result nya sa newborn screening. Thankyou#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Ask your pedia mommy. Siya po dapat ang mag suggest para na din mabigyan ng right dosage si baby.

4y trước

marame po Kasi nag suggest mag tiki tiki po si baby dko napo natanong sa pedia nya Kasi po Wala pa po kmeng budget 700 po Kasi consultation