BEST WAY PARA MAG OPEN ANG CERVIX

ANO PO PINAKAMAGANDANG GAWIN PARA MAG OPEN ANG CERVIX BUKOD SA MAKIPAG DO KAY HUBBY? 40 WEEKS NA PO AKO NGAYON. EXCITED NAKO MAKITA SI BABY AT MEDYO WORRIED NA DIN ☹️☹️ SALAMAT SA MAKAKASAGOT ♥️ #FTM

2 Các câu trả lời

hi mii, pareho tyo 40 weeks na now, due date ko na tom pero no sign of labor pa. mgwoworry na din ako ky baby, sana makaraos na. monday my check up ulet. ikaw mii?

niresetahan po kau ng OB nio primrose? pra sakin po kasi effective un..dun lumambot at nag open cervix ko. nanganak ako 38weeks 5days