Bottle and Nipple Cleanser

ano po pinakabest na ginagamit nyong soap for feeding bottles for new born?

47 Các câu trả lời

Tiny buds, chicco, pigeon, unicare at fisher price Lahat yan natry ko at lahat maayos 😊

Tinybuds sis maganda walang amoy na niiwan at safe sa lo natin ,,☺️ #teamaguilan

Smart steps. Walang naiiwang amoy sabon unlike sa ibang bottle cleanser na natry ko.

tiny buds po mula sa panganay ko na 5yrs old na hanggang ngayon sa bunso ko na baby

Chicco or Cradle. pero pag 1 month na sya mag Joy antibac ka nalang.

Eto gamit ko since nb si baby till now na 8mos sia, ok talaga sia.

ako lasi ang ginamit ko ay yung Joy ever since until now.

Joy. May sabon po ang joy for babies bottles and etc.

uni love bottle cleaner and ung smart bottle cleaner

Smart steps po dishwashing and bottle cleanser🙂