1st time mom

ano po pinagkaiba ng CAS sa Ultrasound ? pareho lang po bayon ?

1 Trả lời

CAS is Congenital Anomaly Scan, mas tinitingnan maraming bagay dito, ung mga organs, ung face kung defect ba.. kung prob ba bawat nasa loob ni baby.. ang ordinary ultrasound ay sa pelvic area lang nakaspecific which is para malaman kung ano lang gender ni baby

5y trước

some OB kasi dont require ang CAS optional naman yun, pero much better talaga ang CAS para malaman if may prob ba bawat organs ni baby