kulani

Ano po peweding gawin o igamot sa kulani ng baby 1yr and 1month plng lo ko?TIA

2 Các câu trả lời

Nagkakulani si Baby ko nung una dalawa tapos naging tatlo kaya naalarma ako magoacheck up sa oedia. and then i found out na may primary complex sya. One year old na si Baby at kulani lang talaga ang sintomas. kaya mas better po na maipatibgin sa pedia para makita kung ano oroblema ni baby.

1y trước

hello mommy ang baby ko natapos ng gamutan ng 6 months pero andun pa din kulani nya. sabi ng doctor matagal daw talaga mawala ang kulani. but unfortunately this march 2023 tinubuan sya ng mga kulani ulit this time singit, neck at kili kili andun pa din ang sa ulo nya dati. naalarma ako nagpunta sa mga doctor. negative sa ppd at xray nag antibiotic tapos wala nangyari. Now inoperahan si Baby sa kilikili ipinabiopsy.

Madami dahilan ang kulani depende kung san naka pwesto. Pero if sa likod ng baba ng tenga pababa matinding sipon un so need nya gamot sa sipon para mawala

1y trước

kmusta Po . ano ginamit nyo sa kulani baby nyo Po .