Di makatae Si Baby

Ano po pedeng gawin if hindi pa nakakatae si baby 2 months na siya this coming june 10 tapos bigla na lang di tumae magtutwo days na pero dede ng dede pa din naman siya tsaka naihi din

1 Trả lời

Ebf po kayo mommy? Minsan sa mga newborn breastfeed babies tumatagal ng hanggang 7days na hindi sila nagpopoop. Baby ko mag 4mos na nextweek. Minsan di sya nagpopoop ng hanggang 5days. Okay naman sya. Ebf kami ni baby

4y trước

Pure breastfeed po si baby di naman siya naingit nagaalaa kasi ako gawa ngayon lang po to nangyari ftm kasi ako e