meds

ano po pede igamot sa ubo? 8 weeks preggy po...

10 Các câu trả lời

Wag magself medicate, better ask mo si OB mo, may mga gamot kasi na di aakma pag preggy ka. Damihan mo water and fruit juices mo pansamantala habang di ka pa nakabalik kay OB mo. Hinay din sa pag-ubo.

ask your ob for meds. but i tried gargle warm water with 1 tsp salt 3x a day, drink warm ginger with honey

Kalamansi juice po at water lang bawal daw po mag strepsils pag buntis sabi ng ob ko

water therapy lang sis tsaka magkalamansi ka & kaen ka mga citrus fruits ..

Ask your ob kc may mga gamot na safe for pregnancy

uminom ka Lang ng uminom ng tubig sis mawawala din yan

6y trước

makati po kasi sa lalamunan

calamansi juice. warm water po gamitin niyo :)

ascorbic acid Lanq nireseta saken nq OB ku

kalamansi juice po.. or strepsils

pacheck up ka sa ob mp sis