highblood po si misis

Ano po pde pambaba ng highblood 150/120 kse bp ng asawa ko , 37 & 3days na sya ngyn nainom dn sya ng metyldopa recomend ng ob nya , kaso d nababa bp nya salamat po sa sassgot

10 Các câu trả lời

pa check up nyo po ulit... tyaka pag pahingahin po u c misis, painumin ng tubig ng marami, at pakainin ng prutas at gulay parati... wag po munang pagalawin masyado... mag pahinga muna sya, baka maapektuhan yung bata mamiscarriage pa sya... wag po munang magalit o galitin...

5y trước

iwas po kau sa malalansa at mamantika, lalo na sa sugar at msg. tapos mommy isipin mo po si baby, wag po yung init ng ulo, matulog ka muna...

try niyo po kontakin OB ni momsh baka ichange po meds niya then watch out po sa kinakain niya and sa condition niya po..

5y trước

may eyeglasses po ba momsh? hindi po ba sumasakit ulo niya or mata dahil sa labo?

Ang taas po ng bp, nakapagpa check up na ba ulit? It ganun pa din better ask your ob baka need palitan.

Either change of medicine yan or additional dosage po ng metyldopa. Balik po kayo kay OB nyo.

Nku control sya ng mga maprito matataba pti kanin inom marami tubig inom dn pine apple juice

Bumili nako ng mga pambaba like banana at pineapple juice ,

Dalhin mo na po sir sa ospital baka ma apektuhan si baby

Ngyon kse mejo lumalabo ung paningin nya normal ba un?

Ask OB para machange yung medication niya.

pineapple pampababa ng dugo yan